SMS Marketing Solutions ความสามารถของระบบ SMS ราคา SMS Package เกี่ยวกับเรา และคำถามที่พบบ่อย การสั่งซื้อ และชำระเงิน ติดต่อเกี่ยวกับ SMS Marketing Solutions
SMS Marketing
SMS Marketing Bulk SMS SMS 2 ways SMS Solutions SMS Marketing Provider
SMS เข้าสู่ระบบเพื่อส่ง SMS SMS
Username:
Password:
Buy sms package
 

ติดต่อ SMSMK.com
sms โทรศัพท์ 02-692-4499
sms มือถือ 086-8888-686
sms อีเมล์ [email protected]
sms แฟกซ์ 02-903-0080 กด 4499
Web Design Online Support Online Support / Chat

บริการลูกค้า และข้อมูล
sms การชำระค่าสินค้า และบริการ
sms ยืนยันการชำระเงิน
sms Package & Promotions
sms คุณสมบัติของระบบ SMS

 

SMS Fix 59 สตางค์

SMS mini 150 บาท

คำถามและข้อสงสัย (FAQ)

ทำไมต้องใช้บริการ SMS Marketing ?
เนื่องจากประชากรโทรศัพท์เคลื่อนที่ในประเทศไทยมีสูงถึง 30 ล้านเลขหมาย การติดต่อสื่อสารใดๆ โดยผ่านทางโทรศัพท์เคลื่อนที่จึงเป็นการติดต่อสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ เพราะโทรศัพท์เคลื่อนที่ สำหรับคนไทยแล้ว ถือเป็นอุปกรณ์สื่อสารส่วนบุคคลที่แทบจะขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน การส่ง SMS เพื่อเป้าหมายในการสื่อสารการตลาด จึงเป็นทางเลือกของกลุ่มธุรกิจต่างๆ

บริการส่ง SMS ผ่านเว็บไซต์ราคาโปรโมชั่นสามารถส่งไปต่างประเทศได้หรือไม่?
ไม่สามารถส่งไปต่างประเทศได้ค่ะ แต่ผู้ใช้บริการสามารถล็อคอินจากต่างประเทศ และส่ง SMS มายังมือถือในประเทศไทยได้ด้วย อัตราค่าบริการปกติ (ขึ้นอยู่กับ SMS Package ที่เลือก) ซึ่งปัจจุบันมีผู้ใช้บริการที่เป็นคนไทยในต่างประเทศหลายรายที่ใช้บริการส่ง SMS หา ญาติ พี่น้อง ฯลฯ ที่อาศัยอยู่ในเมืองไทย ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากเลยค่ะ

สามารถส่ง SMS ผ่านเว็บไซต์ไปยังโทรศัพท์มือถือได้สูงสุดกี่หมายเลขต่อการส่ง 1 ครั้ง? 
ท่านผู้ใช้บริการสามารถส่ง SMSจำนวนมากในครั้งเดียวได้สูงสุดไม่ควรเกิน 100,000 เลขหมายค่ะ ซึ่งบริการนี้จะช่วยให้ท่านคล่องตัว สะดวกรวดเร็ว ประหยัดเงิน และเวลา

ไม่ชำนาญเรื่องการใช้งานคอมพิวเตอร์ จะสามารถใช้บริการนี้ ได้หรือไม่ ?
สามารถใช้งานได้ค่ะ เพราะระบบของเราได้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายที่สุด ซึ่งการทำงานเบื้องต้นจะคล้ายกับการที่ท่านส่งอีเมล์ของ Hotmail หรือ Outlook

หากล็อคอินค้างไว้แล้วไม่ได้ใช้งาน นานกี่ชั่วโมง ระบบถึงจะล็อดเอ้าท์ให้อัตโนมัติ?
ระบบจะล็อคเอ้าท์เองโดยอัตโนมัติหากท่านไม่ได้ใช้งานนานเกิน 15 นาทีค่ะ

หลังจากชำระเงินแล้ว จะเปิดการใช้บริการได้เมื่อไหร่ ?
หากเป็นวันทำการปกติ (ไม่ใช่วันหยุดราชการ) หลังจากได้รับการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถใช้งานได้เร็วที่สุด 5 นาที หรือภายในไม่เกิน 30 นาทีค่ะ โดยเจ้าน้าที่บริการลูกค้าจะโทรติดต่อท่านเพื่อแจ้ง User & Password สำหรับการล็อคอินเพื่อใช้งานค่ะ 

User Name และ Password สามารถเปลี่ยนแปลงเองได้หรือไม่?
เปลี่ยนได้ด้วยตนเองทันที เฉพาะ Password หลังจากที่ท่านได้ล็อคอินครั้งแรกเพื่อใช้งาน โดยระบบจะมีเมนู "Change Password" ให้ท่านแก้ไขได้เองค่ะ

ข้อมูลเบอร์มือถือที่ต้องการส่งเก็บอยู่ในไฟล์ Excel จะนำมาใช้งานได้ทันทีหรือไม่ ?
ระบบของเรารองรับการส่งจากไฟล์ Excel ซึ่งช่วยให้ท่านประหยัดเวลาอย่างมาก เพราะไม่ต้องมาเตรียมข้อมูลใหม่ค่ะ

ระบบส่ง SMS ของไอทวิสทแตกต่างจากผู้ให้บริการรายอื่นๆอย่างไร?
SMSMK.com ได้เชื่อมระบบไว้กับผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือรายหลักในประเทศไว้ทั้งหมด ทั้ง AIS DTAC และ True Move ทำให้หมดปัญหาเรื่องการได้รับข้อความล่าช้า หรือส่งออกไม่ได้ค่ะ

ประโยชน์การส่งแบบ Long SMS คืออะไร ?
ทำให้ท่านหมดกังวลกับการส่ง SMS ที่มีความยาวมากกว่า70 ตัวอักษรภาษาไทย หรือ 160 ตัวอักษรภาษาอังกฤษ ด้วย Concatenate Feature ทำให้ผู้รับสามารถอ่านข้อความได้อย่างต่อเนื่อง เสมือนการอ่านข้อความข้อความเดียวเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้รับ และยังสามารถสื่อสารกันได้อย่างครบถ้วนอีกด้วยค่ะ

ทำไมส่ง SMS ไปที่มือถือระบบ Hutch ชื่อผู้ส่ง หรือ Sender Name จึงปรากฏเป็นตัวเลข แทนที่จะเป็นชื่อตัวอักษร?
ระบบมือถือของ Hutch เป็นระบบเดียวในประเทศที่ไม่รองรับการส่งแบบกำหนดชื่อผู้ส่งได้ หรือ Sender Name ทั้งนี้เพราะ Hutch ใช้โคร่งข่ายของระบบ CDMD ซึ่งระบบดังกล่าวไม่รองรับการทำงานในส่วนนี้ค่ะ แต่อย่างไรตามในส่วนของ SMS มือถือของ Hutch ก็ยังคงได้รับข้อความเป็นปกติ เหมือนกับมือถือระบบอื่นๆ แต่จะต่างกันที่ Sender Name หรือ ชื่อผู้ส่งเท่านั้นค่ะ

สามารถออกใบเสร็จ/ใบกำกับภาษีให้ได้ไหม ?
ได้ค่ะ ใบเสร็จที่ออกไป ท่านสามารถนำไปใช้หักภาษีได้ตามกฏหมาย แต่ทั้งนี้ต้องคิดค่าบริการเพิ่ม 7% โดยใบเสร็จจะออกให้ในนาม บริษัท เว็บดีไซน์ (ประเทศไทย) จำกัด จากนั้นทาง บริษัท จะออกใบเสร็จและส่งให้ทางไปรษณีย์ค่ะ

กรณีที่มีข้อความ SMS (Short Message) ส่งถึงคุณแต่คุณไม่ได้รับ เป็นเพราะเหตุใด?
อาจเกิดเพราะ SMS ที่ถูกเก็บไว้ในเครื่องนั้นเต็ม และไม่มีการถูกลบออก ซึ่งเมื่อคุณลบข้อความเก่าออก แล้วข้อความ SMS ใหม่ก็จะเข้ามา หรืออาจเกิดจากคุณไม่ได้เปิดเครื่อง ซึ่งระบบจะทำการส่งซ้ำภายใน 24 ชม.

Copyright © 2009 www.SMSMK.com หน้าแรก :: บริการ SMS Solutions :: ราคา SMS Package :: เกี่ยวกับเรา :: ติดต่อเรา :: Power by Web Design (Thailand) Co., Ltd.